3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ tại Safira Khang Điền

Tiếp nối sự thành công của các dự án đỉnh cao đã triển khai trước đó, đặt biệt sự bứt phá với các dự án gần đây một lần nữa Tập Đoàn Khang Điền lại tạo bước đột phá đầy ấn tượng về không gian sống khác biệt với Safira Khang Điền. Măc dù dự án chưa được công bố chính thức nhưng chung cư Safira Khang Điền chắc chắn là dự án tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản, và là cái tên “hot” trên phân khúc nhà ở hạng sang.

Là sản phẩm đi đầu tại Thị trường Quận 9 dự án Khang Điền Quận 9 đã thực sự đánh thức rất nhiều cơ hội đầu tư cũng như an cư lâu dài dành cho khách hàng và nhà đầu tư. Dự án mới của Khang Điền chắc chắn sẽ không làm thất vọng sự kỳ vòng dành cho khách hàng. Xem thêm dự án khác tại : canhoquan9.today. Quy mô dự án Safira chia sẻ đầy đủ qua bài viết tại: canhoquan9.today, thông tin dự án mới Khang Điền.

Safira Khang Điền sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng

Là Tập đoàn nổi tiếng với các thương hiệu bất động sản Các dự án do Safira Khang Điền quản lý đều nhận được đánh giá khá cao từ thị trường với chất lượng sản phẩm vượt trội, xứng đáng là cái tên đi đầu thị trường bất động sản. Tập Đoàn Khang Điền đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình quab nhiều dự án và sự phát triển trong đó có dự án Safira Khang Điền đây chính là cái tên được đánh giá là nơi đáng sống nhất giữa lòng Sài Gòn.

safira khang dien diem noi bat

Dự án Safira sở hữu  không gian sống đẳng cấp

Mặc dù chưa có thêm thông tin chính thức ra hàng từ chủ đầu tư nhưng sự thành công từ các dự án lớn trước đó dự án Safira Khang Điền sẽ mang đến không gian sống đăng cấp vượt trội. Chắc chắn, mỗi sản phẩm mỗi căn hộ tại dự án sẽ được thi công cũng như thiết kế tỉ mỉ để tạo ra sự tiện nghi, thoải mái nhất cho mỗi chủ nhân tương lai.

Những vấn đề xoay quanh dự án Safira luôn là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm trước khi sở hữu căn hộ đặc biệt là : SaleReal

SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 chính là nơi lý tưởng để mỗi cá nhân luôn muốn tìm về sau một ngày làm việc với vô vàn áp lực và mệt mỏi.

Căn hộ Safira sống cùng thiên nhiên

Không gian sống xanh chính là tâm điểm mà dự án Safira Khang Điền đang muốn hướng đến . Với mục tiêu trở thành tổ hợp văn phòng thương mại lý tưởng nhất tại Sài Gòn cunxg như quận 9. Sống gần gũi cùng thiên nhiên chính là triết lý được Khang Điền đặt lên hàng đầu Với hàng ngàn tiện ích. Mật độ cây xanh dày đặc phủ kín khuôn viên Safira Khang Điền sẽ đưa cư dân từng bước tới gần hơn tiêu chuẩn sống trong lành, thoáng mát mà vẫn đảm bảo cuộc sống khoáng đạt.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Nếu nói Dự án mới của Khang Điền là sản phẩm đáng để đầu tư nhất tại thời điểm này thì quả thực không hề sai.

Tọa lạc tại Thị trường căn hộ Quận 9 dự án sẽ mang lại cho khư vực này một lương lớn các căn hộ để an cư, góp phần không nhỏ giảm bớt cơn khát về căn hộ cao cấp trên thị trường Dự án Phú Hữu Quận 9. Phân tích có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ Khang Điền.

Tuy nhiên, điểm khác biệt nổi bật nhất tại Safira Khang Điền có được chính là hệ thống tiện ích khác biệt và nổi bật tại dự án. Với 79 tiện ích ngay trong lòng dự án bao gồm:công viên cây xanh, vườn dạo, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em….tất cả các tiện ích đó sẽ đảm bảo một cuộc sống thuận tiện nhất cho gia đình thân yêu của bạn.

Hạ tầng xung quanh căn hộ Safira đang được quy hoạch đồng bộ : cafef.vn

Không chỉ có vậy, tất cả sản phẩm tại dự án Safira Khang Điền đều mang phong cách hiện đại, độc đáo và sang trọng;Dự án Safira Khang Điền sẽ thực đảm bảo mang đến không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên cho những chủ nhân tương lai xứng tầm.