Căn hộ The Tresor Residence quận 4 Sở hữu nhiều ưu điểm

dự án The Tresor được xây dựng tại số số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 một trong những dự án bất động sản tọa lạc tại địa lí đắc địa nhất lúc tọa lạc tại một trong những vị trí vàng nhất của quận 4 Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu thiết kế nổi trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án bất động sản đang tạo ra một sức hút nóng trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh.

The Tresor Residence

Căn hộ The Tresor Residence quận 4 trọn tiện ích ngoại khu đẳng cấp

The Tresor cho thue tọa lạc ngay tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, nơi được gọi là đầu rồng, của Tp. Hồ Chí Minh, địa điểm cao ráo, thoáng đãng và xanh tốt nhất, đất tốt hợp phong thủy để phát triển sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Nơi đây đem đến một không gian sống với sự hưng thịnhcùng hướng phong thủy tốt nhất ngay tại Căn hộ The Tresor Residence quận 4. Để tới ưu hóa lợi thế “Độc nhất vô nhị” của mình, đưa The Tresor Residence quận 4 trở nên một quần thể căn hộ cao cấp ven hồ đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn Novaland đã mời doanh nghiệp kiến trúc hàng đầu trên toàn cầu tư vấn, thiết kế – Ong & Ong và chọn phong cách “sống xanh dương” mới nhất trên toàn cầu cho Căn hộ The Tresor Residence quận 4.

Nằm trong khuôn viên The Tresor Residence quận 4 là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí vui chơi của cư dân.Tập đoàn Novaland sẽ dự kiến sẽ đầu tư tại dự án The Tresor ngay giữa 2 tháp tháp một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết đem đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Căn hộ The Tresor Residence quận 4 tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Sản phẩm được chau chuốt từ CĐT  Căn hộ The Tresor Residence quận 4

Các căn hộ cao cấp tại The Tresor cho thue đẳng cấp, sang trọng thiết kế theo theo phong cách hiện đại, tinh tế trang bị các thiết bị liền tường hàng đầu toàn cầu như hệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều, các thiết bị phòng tắm vệ sinh mang thương hiệu Duravit & Hansgrohe huyền thoại, các căn hộ cao cấptại Căn hộ The Tresor Residence quận 4 là sự chọn lựa của cộng đồng cư dân thượng lưu. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Căn hộ The Tresor Residence quận 4 quả thực là một dự án bất động sản đem tới cho quý khách một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án bất động sản hàng đầu hiện nay, dự án bất động sản dẫn đầu tiên phong về một đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Đọc thêm Căn hộ The Tresor Residence quận 4 tại: Bảng giá nhà đất quận 8 từ năm 2015 đến 2019

Với những quý khách đang quan tâm kinh doanh và đang chọn địa điểm thì Căn hộ The Tresor Residence quận 4 chính là một dự án bất động sản không được bỏ qua cho. Với địa điểm mặt đường đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, nằm lọt giữa những khối văn phòng cao tầng, khu vực có nhiều người nước ngoài đang làm việc làm sinh sống, gần sát những chung cư với cư dân đẳng cấp, Căn hộ The Tresor Residence quận 4 sở hữu những tiềm năng kinh doanh cực kì chất lượng. Ngoài góc độ về dự án căn hộ chung cư, quý khách còn đặc trưng quan tâm tới Chủ Đầu Tư Căn hộ The Tresor Residence quận 4 là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hàng ngày tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, bất động sản khu vực quận 4 từ trước đến ngày nay luôn được xem như một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh.

Trích bởi: dự án river gate