Chủ đầu tư xây dựng tiến độ thanh toán Raemian City ra sao?

Thời gian qua, căn hộ Raemian City đang nhận sự quan tâm rất lớn của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Do đó, chủ đầu tư dự án phải đưa ra được phương án xây dựng tiến độ thanh toán Raemian City để tiện cho việc thực hiện thanh khoản. Đó cũng là mục đích hướng đến để chủ đầu tư có được khách hàng chọn mua căn hộ. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề đó, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

Tiến độ thanh toán Raemian City được thực hiện như thế nào?

Dự án Raemian City chính thức được chủ đầu tư HDTC bắt đầu triển khai xây dựng vào Quý 2 năm 2017. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư bất động sản có thể tiếp cận nhanh chóng căn hộ khi được mở bán và bàn giao trong thời gian tới. Vì thế, xây dựng tiến độ thanh toán dành cho căn hộ Raemian City Quận 2 đang được quan tâm rất nhiều.

thiet ke raemian city

Để có cái nhìn rõ nét và hiểu chính xác, Quốc Dũng Blog xin đưa ra tiến độ thanh toán dự kiến đối với khách hàng chọn mua căn hộ Raemian City. Việc thanh toán sẽ trải qua 02 giai đoạn với 10 đợt khác nhau. Cụ thể:

Ở giai đoạn 1: Khách hàng sẽ được thông báo việc đặt cọc chọn mua căn hộ. Số tiền đặt cọc ban đầu khách hàng phải chi trả: 100 triệu đồng. Sau đó, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng đặt cọc.

Ở giai đoạn 2: Khách hàng sẽ thanh toán thành 10 đợt khác nhau, thực hiện việc ký kết hợp đồng mua bán. Cụ thể:

Raemian City được Quốc Dũng Blog đánh giá là một trong những sản phẩm nên xem xét mua, tuy nhiên bên cạnh dự án này khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 trong quý 2/2019 nên dành thời gian tìm hiểu thông tin dự án Paris Hoàng Kim với phân tích chi tiết: Paris Hoàng Kim dungquoc, điểm nổi bật căn hộ Paris Hoàng Kim.

Đợt 1 đến đợt 3: Khách hàng sẽ thanh toán mỗi đợt 10% giá trị căn hộ. Khi nào thanh toán đủ 30% sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán chính thức.

Đợt 4 đến đợt 9: Khách hàng sẽ thanh toán theo 3 tháng/lần. Mỗi đợt khách hàng sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Đến đợt 10: Khách hàng sẽ thanh toán tiếp 5% giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì dự án, nhận căn hộ cao cấp từ phía chủ đầu tư.

Sau khi hoàn tất việc thanh toán 5% giá trị căn hộ cuối cùng, chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (căn hộ) cho khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong thực hiện thanh khoản tiền cho căn hộ.

Xem ngay: tiện ích nội khu căn hộ Raemian City có gì nổi bật

Chủ đầu tư căn hộ Raemian City Quận 2 mở bán phân khu nào?

Trải qua chặng đường dài triển khai các hạng mục xây dựng, dự án cơ bản đã hoàn thành tầng hầm và phần móng bê tông của tòa nhà. Thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, chủ đầu tư dự án sẽ tiến hành mở bán các phân khu gần kề nhau cho khách hàng. Dự kiến phân khu CT3 và CT4 sẽ được chào bán cho khách hàng ở giai đoạn đầu.

khu do thi raemian city phoi canhcan ho raemian city tien ich dang cap

Phân khu CT3 và CT4 là hai phân khu nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của. Do đó, số lượng khách hàng quan tâm và đặt mua căn hộ khá lớn. Dự kiến có khả năng sẽ cháy hàng vào ngày đầu chủ đầu tư thực hiện việc mở bán căn hộ Raemian City.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Quốc Dũng Blog về việc chủ đầu tư HDTC xây dựng tiến độ thanh toán Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ đem lại những góc nhìn mới về dòng căn hộ cao cấp tại khu vực phường An Phú cho khách hàng và giới đầu tư bất động sản.