Chung cư cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm phong cách tự nhiên nhiều tiện ích

Cho thuê chung cư One 18 Ngọc Lâm nội thất gỗ, tường sơn trắng cùng những tấm kính lớn được sử dụng khéo léo để tọa cảm giác rộng rãi cũng như tiết kiệm điện áp trong việc chiếu sáng, Cho thuê chung cư One 18 Ngọc Lâm nằm ở hướng Đông, ấn tượng với môi trường sống tiên tiến được xây dựng thông minh và khéo léo.

One 18 Ngọc Lâm

Xem thêm thông tin: gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-lam-dong-tu-nam-2015-den-2020/

Căn hộ cho thuê One 18 Ngọc Lâm phong cách tự nhiên

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án hướng tới đã được chủ đầu tư và đối tác thiết kế xây dựng một hệ thống xanh để đem lại môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. Căn hộ cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm với mật độ dành cho xây dựng là 45% còn phần diện tích còn lại đã được chủ đầu tư dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án căn hộ chung cư. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng môi trường sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu. Theo phân tích của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ cao cấp trên địa bàn Quận Long Biên tóm lại và cụ thể là tại đường Ngọc Lâm tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Cảnh quan tại đây cũng khiến bạn say mê. Cho thuê chung cư One 18 Ngọc Lâm được bố trí hài hòa với cảnh quan xung quanh tạo nên một không gian sạch và vô cùng lý tưởng đánh tan đi bao mệt mỏi, lo âu muộn phiền của cư dân. Với cuộc sống bon chen , xô bồ đời thường, về với Chung cư cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm sẽ mang lại một tư tưởng thoải mái với hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi,… Bạn cần một nơi ngắm cảnh tĩnh lặng thì vườn hoa bao quanh các khối nhà, con đường dạo bộ bên hồ điều hòa sẽ là nơi lý tưởng cho bạn.Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn biết tận dụng lợi thế với mặt giáp sông, kết hợp với hệ thống cây xanh trong lành đã đem lại môi trường sống tươi mát, gần gũi với thiên nhiên sống xanh cho mọi cư dân. Khi trở thành cư dân của dự án bất động sản, bạn sẽ được sinh sống trong mỗi căn hộ cao cấp để cảm cảm thấy sựu thỏa sức cũng như thư giãn với môi trường sống xanh trong lành ngay tại dự án căn hộ chung cư. Ngôi nhà sẽ giúp bạn cảm tái tạo năng lượng, thư giãn cơ thể, có những phút giây đầm ấm cùng gia đình.

Căn hộ cho thuê One 18 Ngọc Lâm nhiều tiện ích

Mọi căn hộ chung cư tại Cho thuê chung cư One 18 Ngọc Lâm được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Chung cư cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này. Mọi căn hộ cao cấp của dự án được thiết kế với phòng khách; phòng ngủ; bếp; phòng ăn cho tới các khu vực như lô gia, ban công thoáng đãng nhất. Từ đó đem lại tầm view nhìn thoáng đãng. Đặc biệt là một số căn hộ còn có góc học tập và phòng đọc sách chắc chắn sự riêng tư và không gian yên tĩnh. Mọi thứ đều được tiên tiến hóa từ những chi tiết nhỏ nhất như: hệ thống an ninh bởi thẻ từ an ninh; hệ thống audiocom giúp kiểm soát an ninh tốt nhất 24/24.

Xem thêm các dự án cho thuê căn hộ chung cư tại quận Long Biên để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ giá rẻ tại quận Long Biên

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc chắc chắn được môi trường sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất Hà Nội. Cư dân dự án sẽ được hưởng môi trường sống chất lượng, trong lòng KĐT hiện đại, đầy đủ tiện ích. Có thể thấy, Chung cư cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm là một dự án đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của các dự án thuộc phân khúc chung cư, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống tại Chung cư cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm chính là một quyết định tốt nhất dành cho bạn và gia đình.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: cho thuê chung cư River Gate