Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence có những tiện ích khiến cư dân thật bất ngờ

River Gate được kỳ vọng là 1 dự án bất động sản khu dân cư đẳng cấp được xây dựng quy hoạch trên cơ sở “hướng nội”, đặc trưng hướng tới 1 không gian xanh với vườn cây và hồ nước. Tất cả được sắp xếp và bố trí một bí quyết hài hoà tạo nên 1 không gian ấm ấp cho mọi người trong gia đình.

River Gate Residence

Chung cư hạng sang River Gate Residence không gian rộng lớn

Bên cạnh đó Novaland Group cũng đang tạo ra dấu ấn ở trên thị trường BĐS với những dự án bất động sản Khu đô thị xanh đẳng cấp khu căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residencevới môi trường sống an lành, Đồng thời chú ý nhiều tới cuộc sống hiện đại cư dân bằng việc đưa công nghệ xanh tạo ra sự khác biệt nhất định so với những dự án bất động sản khác. Xét về vị trí, hiếm có dự án bất động sản nào trong bán kính 25km xung quanh thành phố Hồ Chí Minh có thể sánh ngang khu River Gate Residence về s ự đẳng cấp và sang trọng. Đặc biệt, cũng khó có 1 dự án bất động sản nào có thể có 1 vị trí trung tâm và thuận lợi trong liên kết như tại dự án bất động sản này.

Các tiện ích thiết thực phù hợp với đông đảo cư dân, đồng thời tạo nên hệ thống dịch vụ – tiện ích đồng bộ, phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại như: Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi, bể bơi, phòng gym, dịch vụ spa, khu sinh hoạt chung, phòng sinh hoạt cộng đồng, an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản cho cuộc sống hiện đại tuy nhiên để đạt chuẩn thì không phải dự án bất động sản nào cũng có được. Theo thiết kế, khu căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence là tổ hợp 27 – 33 tầng với các hạng mục khu trung tâm mua sắm và căn hộ. Nhằm mang tới cho cộng đồng cư dân 1 môi trường sống hoàn hảo, chủ đầu tư Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence luôn chú trọng giá trị cộng đồng để cuộc sống hiện đại của dân cư xuất sắc hơn. CĐT luôn chú trọng tới các tiện ích của tòa nhà. Khu trung tâm mua sắm bao gồm siêu thị, ngân hàng, café, hệ thống phòng tập gym, sân tennis, hồ bơi để nâng cao sức khỏe cho cư dân tạo không gian đẳng cấp ba trong 1. Căn hộ đẳng cấp – Trường học quốc tế – Trung tâm thương mại, với những tiện ích nổi trội.

Căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence nhiều lựa chọn

Một trong những mối chú ý danh tiếng của khách hàng lúc lựa chọn nhà đó chính là về vấn đề phong thuỷ. Đến với Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence, tất cả lưỡng lự của khách hàng sẽ được hóa giải nhờ có sự cẩn thận, chu đáo của chủ đầu tư lúc thiết kế. Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence đã xây dựng hệ thống vườn BBQ ngoài trời được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân. Tạo không gian gắn kết cộng đồng trong các phân khu, mang lại 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp về mặt vật chất, trọn vẹn về mặt tinh thần.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence tại: https://canhorivergatequan4.net/tin-du-an/

Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence là tập hợp của không gian xanh, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, trường học, chăm sóc y tế,…Chỉ cần vài phút tản bộ từ khu căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence bạn có thể đến tới trung tâm giải trí và khu mua sắm sầm uất. Bên cạnh đó, đây cũng là khu dân cư sinh thái duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích công viên và hồ rộng, phát triển thành lá phổi xanh của toàn thành phố. An ninh trong khu vực được đảm bảo tối đa, tất cả dân cư trong đô thị có thể sống 1 cuộc sống hiện đại an toàn và yên tâm. Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence không chỉ là môi trường sống lí tưởng dành cho các hộ gia đình, mà còn mong đợi mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong dài hạn đối với các nhà kinh doanh bất động sản. Vì thế, nếu như bạn đang tìm kiếm 1 dự án bất động sản sinh sống đẳng cấp, sang trọng, có tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai, thì hãy lựa chọn ngay Dự án căn hộ chung cư River Gate Residence nhé.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: River Gate Residence