GS METROCITY NHÀ BÈ CÓ PHẢI LÀ KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG?

Chỉ mới chính thức thông báo quay trở lại trên thị trường thôi nhưng dự án GS Metrocity cũng đã khiến rất nhiều khách hàng mong chờ. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ quy mô đầu tư, hệ thống tiện ích, vị trí giáp mặt sông thoáng mát, căn hộ cao cấp Nhà Bè trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của nhiều người.

toan canh gs metrocity nha be

GS Metrocity không gian sống văn minh?

Nhiều trang tin đều đã cập nhật GS E&C Viet Nam đã dành hơn 150ha đất để xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp, bên cạnh đó, khu đô thị mới Nhà Bè còn có mật độ phủ xanh rất lớn, những mảng xanh tự nhiên giữa lòng dự án cùng với lợi thế vị trí ven sông của dự án sẽ cộng hưởng đem đến không gian sống tươi mát, thoáng đãng và rất gần gũi thiên nhiên, môi trường cho những cư dân tại đây.

gs metrocity cong dong song van minh

Chủ đầu tư GS E&C SaleReal đặc biệt xác định đây là một công trình được chú trọng vào việc xây dựng cộng đồng văn minh, lịch sự và chú trọng vào những giá trị sống của cư dân. Chính vì thế, ngoài việc đầu tư rất nhiều vào thiết kế, nội thất và hệ thống tiện ích, tập đoàn xây dựng Hàn Quốc còn thực hiện các công tác an ninh bảo vệ nghiêm ngặt tại căn hộ mới Nhà Bè.

Khu vực sinh hoạt chung như khu để xe ô tô, xe máy rộng rãi. Hệ thống ghế đá bố trí tại công viên, hệ thống điều hòa, máy lạnh, gas, điện dự phòng đều được giám sát và kiểm tra định kì nhằm đem lại sự an toàn và giá trị sống tốt nhất cho cư dân, nhờ đó cư dân mới an tâm và hạnh phúc trải nghiệm cuộc sống hơn.

GS Metrocity tiện ích có đồng bộ không?

Định hướng sẽ phát triển dự án trở thành khu đô thị phức hợp thông minh, hiện đại, với các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp (thấp tầng, cao tầng), nhà phố, biệt thự, shophouse, công ty GS E&C thể hiện rõ định hướng này nhất chắc chắn là trong hệ thống tiện ích dự án.

Phân chia diện tích xây dựng hệ thống tiện ích là 35ha dành cho hệ thống dịch vụ, tiện ích thiết yếu như những dự án khác,… 39ha làm khu công viên vui chơi ngoài trời và 66ha để xây dựng hạ tầng giao thông và quảng trường riêng biệt nội khu dự án GS Metrocity Nhà Bè. Tiện ích, dịch vụ dự án sẽ bao gồm trung tâm thương mại – hành chính, bệnh viện, trường học tiêu chuẩn cao, khu vui chơi, công viên, siêu thị, quán cà phê, quán ăn, nhà hàng,… Đồng thời, dự án còn đầu tư vào hệ thống thể dục thể thao như phòng Gym, Yoga, hồ bơi và các sân trống để khách hàng dạo bộ, chạy bộ, tập thể dục.

gs metrocity nha be tien ich dong bo

Với quy mô khủng như vậy, chắc chắn dự án mới sẽ chẳng thiếu bất kì tiện ích nào, khách hàng chẳng cần đi đâu xa để sử dụng dịch vụ. Lê Đình Phong – SaleReal nhận định, hệ thống tiện ích tại GS Metrocity đồng bộ và rất hiện đại, vượt trội hơn những dự án khác phân khúc căn hộ cao cấp,

Trong tương lai, dự án sẽ thu hút cực kì nhiều khách hàng về đây để lập nghiệp, sinh sống và chắc chắn khả năng sinh lời của dự án này sẽ rất cao.

Nhà mẫu dự án GS Metrocity hiện tại vẫn đang trong quá trình xây dựng và thiết kế mẫu sẽ giúp cư dân tương lai có thể dễ dàng hình dung được mô hình nhà khi hoàn thành với những trang thiết bị, nội thất được bố trí bên trong căn hộ.