Khang Điền chính thức “bung hàng” dự án mới Safira

Nhiều khả năng căn hộ Safira Khang Điền sẽ trình diện thị trường căn hộ Quận 9 vào đầu quý III năm 2018. Giới chuyên gia có lời khen cho chung cư mới của Khang Điền này. Theo đó, khách hàng có thể xem thêm tại bài viết để cùng điểm qua một vài thông tin khái quát căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 này.

Cùng thời điểm, có khá nhiều căn hộ Quận 9 được hình thành trong khu vực. Tuy nhiên xét về độ mới và tiện ích ấn tượng thì chỉ có dự án Khang Điền là đang làm mưa làm gió. Căn hộ Safira Khang Điền đánh giá của Hiếu Trần là dự án nên mua ở thời điểm này.

Dự án Safira Khang Điền và thông tin tổng quan nhất

Tham khảo thông tin khái quát về chung cư mới của Khang Điền tại Quận 9: Dự án Safira.

safira vi tri dac dia

Căn hộ hiện đang chiễm chệ trên cung đường huyết mạch hàng đầu thành phố là Vành Đai 2. Tại đây, nhà Khang Điền cho xây dựng Safira nguy nga với 4 tòa tháp cao 18 tầng. Tại đây có hơn 1300 căn hộ được hình thành mới, quy mô mỗi căn đều rộng thoáng và đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Tổng dự án có diện tích là 2,7ha.

Safira là sản phẩm tiếp theo của chủ đầu tư danh tiếng Khang Điền trên phân khúc tầm trung và thành hình tại Quận 9. Công trình ghi nhận sự cộng tác của đơn vị với nhà thầu uy tín An Phong. Đồng hành còn có Vietcombank trong vai trò là ngân hàng bảo lãnh.

Ngoài dự án Safira Khang Điền, có các bài phân tích dự án khác cũng được trandinhhieu.com thực hiện. Với mong muốn đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan danh mục dự án. Trần Đình Hiếu đánh giá các dự án bất động sản cho gia đình tham khảo.

Dự án đang được thi công và sớm tiến hành mở bán. Khách hàng chọn mua căn hộ chỉ cần chờ đến 2 năm, nghĩa là vào khoảng 2020 là đã có thể nhận nhà và dọn đến ở.

Xem theeb: http://vneconomy.vn/.

Safira sở hữu những tiềm năng lý tưởng nào?

Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ Safira lại có sức hút đến như vậy? Từ trước đến nay, các sản phẩm được đầu tư bởi Khang Điền tuy đều đạt được những thành công nhất định, nhưng chính nhờ vào tiềm năng lý tưởng mà căn hộ sở hữu nên các dự án mới nhanh chóng tiếp cận khách hàng và được nhiều gia đình chọn mua.

Safira là một ví dụ chính xác nhất về việc dự án càng giá trị thì khách hàng càng mong muốn được sở hữu.Hiện tại, công trình là một trong số ít chung cư tọa lạc tại địa thế vàng với ưu điểm giao thông kết nối, nhanh chóng tiếp cận và di chuyển đến các khu vực xung quanh.

Gia đình ưu tiên chọn mua căn hộ Safira cũng bởi môi trường sống ở đây khá hoàn hảo. Thay vì bận tâm chất lượng sống tại các dự án tầm trung thì mua Safira, gia đình sẽ được thỏa thích hòa vào không gian yên bình, ấm áp, tận hưởng những thú vui tao nhã hay vui đùa với những tiện ích phong phú, đa dạng xây dựng tại khu chung cư.

sanh du an safira

Vị trí là một trong những lợi thế hàng đầu mà căn hộ Safira sở hữu. Đọc bài viết Hiếu Trần đánh giá vị trí Safira Khang Điền để khám phá thêm giá trị đến từ vị trí Safira.

Giá bán căn hộ Safira hiện tại cũng cực ưu đãi, chưa kể cộng đồng cư dân ở đây ai nấy đều thân thiện, vui vẻ. Vì đều là người trẻ nên không gian sống sẽ rất văn minh, hiện đại, góp phần làm nên thế giới hoàn mỹ, không gian lý tưởng để sinh sống và phát triển.