Lotte Quận 2 – Thông tin chính thức dự án La Premier

Là dự án đầu tiên cho sự hợp tác thành công giữa tập đoàn Lotte và công ty Phú Cường tại thị trường căn hộ Quận 2. Dự án La Premier nhanh chóng khẳng định được những giá trị khác biệt của mình so với các dự án trong phân khúc được nhiều khách hàng ưa chuộng và quyết định đầu tư trong năm 2019.

Đây là khu đô thị tọa lạc ngay bên cạnh trung tâm hành chính Quận 2 tại Thạnh Mỹ Lợi nơi có nhiều khu đô thị lớn và hiện đại đã và đang được đầu tư xây dựng nổi bật với dự án có quy mô 300 ha của tập đoàn bất động sản Novaland.

Dự án đường Võ Chí Công những thông tin mới nhất về tiến độ La Premier

Chủ đầu tư Lotte và năng lực làm việc qua từng dự án được Lê Đình Phong đánh giá cao và tạo lòng tin cho khách hàng.

la premer lotte phu cuong

La Premier thông tin mới của Lotte Quận 2

Dự án căn hộ La Premier tọa lạc tại số 99 đường Võ Chí Công với diện tích xây dựng là 1,6 ha gồm có 2 Block cao 24 tầng. Toàn bộ dự án sẽ có 751 căn hộ có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ diện tích từ 50 – 80 m2.

Dự án sẽ bàn giao cho khách hàng với độ hoàn thiện cơ bản vào tháng 4/2020. Dự án do nhà thầu Desco thực hiện phần thi công và đơn vị thiết kế là GK Archi Co. Ltd đây là những cái tên nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong các dự án mới hiện nay.

Khi mua can ho quan 2 quý khách hàng là người Việt Nam sẽ có thể sở hữu vĩnh viễn căn hộ tại La Premier, còn khách hàng là người nước ngoài có nhu cầu mua ở hay đầu tư kinh doanh sẽ được sở hữu trong thời gian tối đa là 50 năm. Đây là yếu tố giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nơi an cư cũng như đầu tư lâu dài và ổn định

tien ich co tai la premier quan 2

Giá bán chính thức của căn hộ La Premier Thạnh Mỹ Lợi là 36 triệu/ m2 ( 1,6 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ ). Đánh giá của Le Dinh Phong về giá bán của dự án tại Quận 2 này so với mặt bằng giá của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, thì đây là mức giá thấp dẫn và đáng mua nhất.

Ngoài ra khi đầu tư dự án mới Lotte Quận 2 quý khách còn nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn với chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán rất tận tình từ chủ đầu tư.

Dự án đường Võ Chí Công cơ hội đầu tư hấp dẫn năm 2019 được Salereal Team tư vấn đến quý khách hàng tại thời điểm này.

Trên đây là những thông tin mới nhất về La Premier Quan 2 cùng những đánh giá khách quan của chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi muốn mua căn hộ tại Quận 2 trong năm 2019.