LPG? Bình gas công nghiệp có những ứng dụng gì?

Khí LPG

LPG là từ viết tắt của Liquefied Petroleum Gas, một hỗn hợp Hydrocarbon nhẹ ở thể khí.

LPG tồn tại trong vạn vật thiên nhiên ở cácdầu mỏ hoặc khí dầu và cũng có khả năng sản xuất ở những xí nghiệp lọc dầu trong quy trình trưng cất dầu thô.

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

LPG trong dân dụng và công nghiệp hầu hết có thành phần gồm Propane (C3H3) và Butane (C4H10). Hàm propane càng nhiều thì áp suất càng cao, nhiệt trị cao.

LPG là chất không màu, không mùi, không vị và không có độc tố.

LPG dùng làm chất đốt dân dụng, công nghiệp và là nguyên vật liệu cho nhiều ngành công nghiệp khác. LPG là loại chất đốt gia dụng rẻ, có nguồn năng lượng cao, an toàn (nếu sử dụng đúng cách dán) và được sử dụng phổ biến giờ đây.

Bình gas công nghiệp: Khi sử dụng gas cho ẩm thực, quán ăn…nên sử dụng bình gas công nghiệp để tiết kiệm chi phí Ngân sách chi tiêu hơn sử dụng bình gas 12 kg dành riêng cho GĐ. Có 2 loại bình gas công nghiệp là bình 45 kg và bình 50 kg. nên chọn lựa các thương hiệu gas uy tín như Petrolimex, Sai Gon Petro để đảm bảo nhận được gas chất lượng, cân đúng đủ lượng gas của bình gas & đảm bảo bảo đảm an toàn khi sử dụng gas.

riêng với bình gas công nghiệp sẽ có loại van riêng, rất có khả năng mua tại những cơ quan cung cấp thiết bị gas uy tín. các thiết bị gas như dây gas và van gas hoàn hảo nhất tránh việc mua từ những cơ quan tư nhân kém chất lượng vì nó ảnh hưởng tác động không nhỏ đến sự việc bảo đảm an toàn khi sử dụng gas.

khối hệ thống gas công nghiệp: Để sử dụng gas công nghiệp cho nhà bếp công nghiệp cần tiến hành khởi công hệ thống gas công nghiệp. đây là khối hệ thống những đường ống, van đảm bảo an toàn, van điều áp, những thiết bị gas an toàn, ngắt gas tự động hóa, báo rò rỉ gas giúp dẫn gas từ những bình gas công nghiệp (một khối hệ thống như vậy có khoảng 3 – 10 bình tuỳ theo hiệu suất của nhà nhà bếp) đến các van giảm áp, bộ bypass, đến những thiết bị bếp sử dụng gas như phòng bếp á, bếp hầm, phòng bếp chiên nhúng, tủ cơm gas…Để đảm bảo toàn & tiết kiệm gas thì cần chọn đơn vị uy tín & nhiều tay nghề trong nghành xây dựng tiến hành khởi công hệ thống gas bảo đảm an toàn cho nhà bếp. các cơ quan này cần phải có chứng từ đặc biệt và chức năng tiến hành khởi công khối hệ thống gas an toàn, có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện bài bản & chuyên nghiệp.

>> Xem thêm hệ thống gas công nghiệp

Lửa Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ bắt đầu khởi công khối hệ thống gas chuyên nghiệp cho tòa nhà, xí nghiệp sản xuất, khu công nghiệp, ẩm thực, khách sạn, trường lớp…Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp chính hãng những vật tư, thiết bị ngành gas, cũng tương tự cung ứng các thiết bị bếp công nghiệp. các thiết bị gas công nghiệp do Toàn Phát cung cấp đều được nhập khẩu & kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn trước lúc cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi mang lại Thương Mại & Dịch Vụ rất tốt từ tư vấn, cung ứng, cho đến khởi công, bảo trì Bảo hành cho quý người tiêu dùng.