Nội thất cao cấp trong căn hộ tại Chung cư hạng sang Saigon Asiana

Bao gồm các 1 tòa căn hộ cao cấp từ 15 tầng và tầng hầm liên thông giữa các toà. dự án Saigon Asiana Gotec Land tại khu vực là dự án bất động sản có qui mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho quý khách hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia đẳng cấp và sang trọng.

Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại GKG bang gia dat quan 6 nam 2018

An toàn an ninh tuyệt đối tại Chung cư hạng sang Saigon Asiana

Với các cặp vợ chồng trẻ lúc chọn mua nhà. Khách hàng còn quan tâm đến các tiêu chí về hệ thống các tiện ích dành cho chính mình và con cái. Và vị trí sao cho thuận lợi cho việc di chuyển ngoài vấn đề về tài chính . Từ cửa sổ căn hộ cao cấp tại Chung cư hạng sang Saigon Asiana, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Sài Gòn… Khu vực quận 6 đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của Sài Gòn. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Chung cư hạng sang Saigon Asiana có thể thuận lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Tây Nam Sài Gòn và các khu vực ngoại thành.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: dự án Saigon Asiana Gotec Land đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án bất động sản như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu thể dục & yoga 5 sao. bể bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… Bên cạnh đó, dự án bất động sản còn nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí, mua sắm lớn, v.v… Đặc biệt, dự án bất động sản nằm trong khu vực gần với công viên cây xanh. Nên tien ich Saigon Asiana hưởng trọn vẹn đầy đủ các không gian xanh, tiện ích, tươi mát của cây xanh bên cạnh công viên. Nằm ngay cạnh công viên nên mật độ cây xanh/ người rất cao. Giúp quý khách tươi lai có một cuộc sống hiện đại hạnh phúc, sống xanh, sống an lành.

Chung cư hạng sang Saigon Asiana bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Bên cạnh đó, Chung cư hạng sang Saigon Asiana cũng biểu hiện những dấu ấn đậm chất Châu Âu nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi tự nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ giá rẻ thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được CĐT đưa vào từng căn hộ giá rẻ để thích hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ chung cư linh hoạt từ 51m2 – 92m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng tự nhiên vào từng căn hộ chung cư. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm số đông trong căn hộ chung cư. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe tiên tiến đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho tất cả các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Chung cư hạng sang Saigon Asiana tại: Gotec Việt Nam là ai

Chủ đầu tư đảm bảo là nhân tố không thể nào xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ một BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án bất động sản nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và uy tín sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Với những thế mạnh trên, Chung cư hạng sang Saigon Asiana là điểm chọn lựa uy tín của nhiều quý khách muốn sở hữu cho gia đình mình một căn hộ cao cấp nhưng vẫn có không gian xanh. Sự kiện mở bán Chung cư hạng sang Saigon Asiana vẫn diễn ra thường xuyên nhằm đảm bảo tiến trình định cư của quý khách được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi hướng dẫn chuyên sâu và tận tâm, Bên cạnh giấy tờ vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận hướng dẫn và chọn căn thích hợp nhất cho mình và gia đình.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: canhorivergatequan4.net