Safira Khang Điền quy hoạch chi tiết ra sao?

Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được từ thị trường Quận 9, thì dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền năm nay là Safira Quận 9 – một căn hộ tầm trung đáng sống ở Quận 9 năm nay đang triển khai kế hoạch mở bán giai đoạn 1.

Bài viết về chi tiết quy hoạch Safira Khang Điền sau đây của chuyên gia Canhoquan9  với các thông tin chi tiết nhất về quy hoạch xây dựng của chủ đầu tư Khang Điền cho dự án. Mong rằng bài viết sẽ mang đến cho quý khách thông tin mới nhất và hữu ích nhất, cùng với đó có thể tìm hiểu thông tin căn hộ đầu tay của Khang Điền triển khai trong năm 2017 mang tên dự án Jamila nằm sát bên biệt thự Venica, phân tích chi tiết Jamila Khang Điền: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

safira khang dien thông tin can biet

Quy hoạch tổng thể Safira Khang Điền như thế nào?

Dự án Safira tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vanh Đai 2), P.Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. Với góc nhìn của SaleReal Team thì đây là một vị trí vô cùng đắc địa, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận trong số ít các căn hộ Quận 9 năm nay. Thông tin đầy đủ, chi tiết về căn hộ Safira: canhoquan9.today, và góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền Quận 9.

Dự án được xây dựng 168,388 m2 không bao gồm sông (jamila 1,67 ha bao gồm sông). Trong khuôn viên khu dân cư cao cấp Mega Ruby nổi tiếng. Căn hộ được xậy dựng 2 hầm , 4 tháp, 2 tầng hầm khối đế chung, chiều cao 22 tầng (Tầng 3 – 21: Căn hộ, Tầng 22: Kĩ Thuật)

Tổng số căn hộ 1570 căn. 1+1 (2 PN nhưng không có cửa sổ, không đáp ứng được nên nó là 1+1), 2, 3, duplex: 50m2, 65, 80 3PN.Duplex: giao thô tầng trệt. Không có penhouse. Shophouse 21 căn không bao gồm trong 1570 căn. Mật độ khối thấp 35% – 40% (jamila thấp hơn vì tính thêm sông rạch)

nha mau can ho safira

Với thiết kế như thế này có nhiều tiện ích cũng như thuận tiện cho cư dân tại đây, lại một điểm cộng cho căn hộ Safira trên Thị trường căn hộ quận 9, mà được biết rằng căn hộ còn có mức giá không tưởng, phải chăng rất thu hút, cùng xem qua bài nhận xét về giá tại Dự án canhoquan 9 để nhìn rõ hơn nguồn tin xác thực. Phân tích những điểm nổi bật của căn hộ Safira: SaleReal phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

Dự án Safira nằm gần với đường Vành Đai Trong , việc kết nối của cư dân dự án Safira trong tương lai sẽ rất linh động, thuận tiện cho việc kết nối đến vùng trung tâm của thành phố. Điểm nổi bật nhất về vị trí dự án Safira là nằm rất gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9, đây được coi là một khu trọng điểm kinh tế của khu vực Quận 9 và cả thành phố nói chung.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Cuộc sống tại căn hộ Safira Khang Điền như thế nào

Song song với giá là tiện ích cũng rất quan trọng, khi quý khách bỏ ra số tiền mình chắc chắn muốn rằng sản phẩm mình nhận phải tốt bằng hoặc hơn giá trị, Safira Khang Điền tự tin làm hài lòng đến cả quý khách khó tính nhất của mình. Hồ bơi rộng 1000m2 nằm ngay khu công viên trung tâm tạo nên cảnh quan xanh mát.Khu sinh hoạt cộng đồng rộng 1438m2.

Khu nhà trẻ nằm ở lầu 1 và lầu 2 với tổng diện tích 1532 m2 quả là không gian lý tưởng cho con trẻ.Phòng Gym rộng 500m2 view xuống hồ bơi tạo niềm cảm hứng luyện tập.Khu Shophouse căn hộ Sapphire với cả 2 mặt là view tiện ích nội khu và cả view đường lớn. Tạo nên một khu thương mai sầm uất và đầy đủ thuận tiện cho cư dân. Và hàng loạt các loại hình khác mà chủ đầu tư tâm đắc lựa chọn đưa và dự án.