Thống kê số lượng căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Thời gian mở bán căn hộ Safira Khang Điền sắp đến gần, khách hàng đang rất háo hức chờ đợi sự kiện đó. Nhiều khách hàng chưa biết hết rõ số lượng căn hộ Safira Khang Điền. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến sự lựa chọn của khách hàng dành cho các căn hộ tại dự  án. Xuất phát từ điều đó, chúng tôi xin thống kê số lượng căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 để khách hàng tham khảo.

“Sau thành công từ căn hộ Safira SaleReal khách hàng càng cảm thấy tin tưởng hơn vào chủ đầu tư Khang Điền khi thực hiện các dự án Phú Hữu Quận 9. Đó là tín hiệu đáng mừng trên thị trường Quận 9 trong thời gian tới”

Mặt bằng dự án Safira Khang Điền Quận 9

Dự án Safira Khang Điền được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 2,7ha. Chủ đầu tư Khang Điền thiết kế dự án Safira thành 4 block theo thứ tự A,B,C,D. Các block căn hộ đều được triển khai xây dựng theo dạng block căn hộ đôi. Sau khi hoàn thiện dự án, sẽ cung cấp khoảng 1540 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ cho khách hàng.

mat bang can ho safira

Mỗi block cao 22 tầng, trong đó, tầng 1 là khu để xe của cư dân và khu kỹ thuật, tầng 2 là khu Shophouse và nhà trẻ, từ tầng 3 đến tầng 21 là khu nhà ở, tầng 22 là khu kỹ thuật.

Việc bố trí các căn hộ cách đường Võ Chí Công khoảng 100m sẽ đảm bảo cho cuộc sống của dư dân tránh được ô nhiễm tiếng ồn từ trục đường. Đồng thời, giúp các căn hộ lấy được ánh nắng và gió tự nhiên cho hành lang và không gian bên trong của căn hộ.

Thông qua các bài viết của SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 để các nhà đầu tư có thể chọn mua căn hộ Quận 9 tại đó là những thông tin về dự án tại Quận 9 cho các nhà đầu tư tham khảo các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018 tại đây: canhoquan9.today, và thông tin thị trường căn hộ Quận 9.

Thống kê số lượng căn hộ Safira Khang Điền

Theo như phân tích ở trên, căn hộ Safira Khang Điền được chia thành các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Trước tiến, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích dao động từ 45 đến 52m2, với số lượng căn hộ khoảng 310 căn, chiếm khoảng 20% tổng số căn hộ của dự án. Trong đó, block A: 32 căn; block B: 95 căn; block C: 76 căn và block D: 107 căn.

Video giới thiệu căn hộ Safira

https://youtu.be/726GIXjWg9U

Tiếp theo, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích dao động từ 60 đến 72m2, với khoảng 1050 căn hộ, chiếm khoảng 67% tổng số căn hộ của dự án. Đây là căn hộ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, trong đó: Block A: 213 căn; block B: 247 căn; block C: 285 căn và block D: 305 căn.

Cuối cùng, căn hộ 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 81 đến 86m2, với khoảng 184 căn hộ,chiếm khoảng 12%  trong tổng số căn hộ của dự án, trong đó: Block A: 51 căn, block B: 57 căn; block C: 38 căn và block D: 38 căn.

Ngoài ra còn có 26 căn hộ Duplex, shophouse được bố trí tại block B: 9 căn, block C: 16 căn và block D: 1 căn, chiếm khoảng 1% trong tổng số các căn hộ tại dự án.

Thời gian qua, công ty Khang Điền đang tập trung hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết trước khi mở bán căn hộ Safira Khang Điền. Đó là những thông tin được chia sẻ về dòng căn hộ Phú Hữu Quận 9 mới nhất. Phân tích tiềm năng vị trí dự án Safira: Vị trí dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt, xung quanh căn hộ Khang Điền có gì đặc biệt.

Trên đây là một số thống kê số lượng căn hộ Safira Khang Điền để khách hàng và bạn đọc tham khảo. Hi vọng khách hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.