Tìm hiểu về bếp gas âm và bếp gas dương ( phần 1)

Trên Thị Phần giờ đây có không ít hãng phòng bếp gas – ITALIA – TÂY BAN NHA – Japan – ĐÀI LOAN – ÚC – ĐỨC – China, MALAYSIA, Nước Hàn, INDONESIA ….điều ấy làm cho người tiêu dùng rất khó xử và phân vân khi đi lựa chọn phòng bếp gas cho căn phòng bếp của mình – làm thế nào rất có khả năng mua được một thành phầm tốt, chất lượng đảm bảo trong phần 1 này bephungthinh.vn sẽ tư vấn cho nguời tiêu dung có khả năng nhận thấy đuợc những điều cơ bản về phòng bếp gas tương tự như cách khắc phục để có thể khi mua hàng cảm thấy thực sự yên tâm hơn ….

>> Xem thêm báo giá lắp đặt hệ thống gas 

1. nhà bếp gas âm:

nhà bếp gas âm thông thường sẽ có 3 Loại size khác nhau: 60cm, 70 cm, 90 cm nhưng thông dụng nhất vẫn chính là loại form size 70 Cm, về gia công bằng chất liệu nhà bếp âm chia làm 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt Inox không rỉ), hiện nay ngoài bếp gas đơn thuần thì cũng mở ra nhiều loại bếp hỗn hợp để đáp ứng nhu cầu khách hàng như nhà bếp gas kết hợp bếp từ, nhà bếp gas phối kết hợp bếp từ, phòng bếp gas kết hợp cả nhà bếp từ và bếp điện, hoặc bếp âm điện (đơn), bếp âm từ (đơn), bếp phối hợp từ và điện….

Phần quan trọng nhất của nhà bếp gas đó chính là bộ bát chia lửa (hay còn được gọi lò hoặc họng), bộ phận này chịu tác động ảnh hưởng trực tiếp nguồn nhiệt lượng lớn nhất là Gas – Vì vậy nhà bếp có chất lượng và đảm bảo an toàn hay là không quý khách cần Để ý đến bát chia lửa là quan trọng nhất rồi sau mới đến những phần khác…. Trên thị phần giờ đây có hai dòng bát chia lửa – Bát kiểu Âu và bát kiểu Á – đối với bát chia lửa kiểu Âu thì bền và chất lượng nhất vẫn chính là bát của hãng sản xuất Sabaf Italia – tiếp nối là bát của hang JAKE nhưng bát của hai hang này rất lôi cuốn bị làm nhái do thế nguời tiêu dùng đơn thuần không thể biết đuợc, trừ phi đuợc nguời bán hàng có tâm tư vấn (một số nơi khi bán không đủ can đảm nhấn mạnh vấn đề đến phần này, khách hàng nên lưu ý những nơi đó), và khi mua nên hỏi kỹ càng về bộ phận này của bếp. Loại thứ 2 là loại bát chia lửa kiểu Á loại này có điểm mạnh là tiết kiệm chi phí gas, có đầu hâm, có độ bền cao, về cấu tạo từ chất loại bát này đuợc chia thành 2 loại một loại phần duới bằng kim loại tổng hợp gang đúc siêu bền, phần chia lửa cấu trúc bằng đồng, một loại cả trên cả duới bằng đồng nguyên khối, ngoài ra loại bát á có ngọn lửa xanh hơn loại bát âu. thế nhưng về mẫu mã thì bát âu trông tiến bộ hơn. tuy vậy dù có bát Á hay bát Âu chất luợng đều đuợc đảm bảo nếu quý khách mua hang tại nơi có uy tín – Tại đó chất luợng nguồn vào đuợc kiểm soát, kiểm tra chất luợng thành phầm truớc khi cho nhập kho, Bảo hành chính hang sản xuất và nhà cung ứng (Bảo Hành kép).

>> Xem thêm sơ đồ hệ thống gas công nghiệp

Ngoài phần bát chia lửa thì quý khách hàng cũng nên kiểm tra phần mặt kính và kim đánh lửa xem kính có dày không những cạnh có sắc nét không? Kim đánh lửa có chắc như đinh đóng cột hay lỏng lẻo? Khi phân phối đủ tất cả các phần trên thì người sử dụng có khả năng an tâm mang bếp của mình về nhà rồi…

Trên thị truờng hiện giờ có những thuơng hiệu phòng bếp gas âm chất luợng tốt như Fagor – Teka, Malloca, Elextra, Bella, Pelia, Giovani, Ario, Faber, Sena, Napoli, Miskio, Coter … nhưng để đuợc đảm bảo sản phẩm chính hang, chất luợng sản phẩm tốt nên đến những cơ sở uy tín để sở hữ hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng nhái.