Vị trí chiến lược tại cửa ngõ Nam Tp. Hồ Chí Minh tại căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng

dự án cao cấp Q7 Boulevard là dự án chung cư được đầu tư, phát triển lớn nhất từ trước tới nay của . Dự án căn hộ với tầm vóc lớn nhất trong số nhiều dự án chung cư căn hộ chung cư giá rẻ tại khu Nam Tp. Hồ Chí Minh tính tới thời điểm hiện tại. Theo như phân tích của các chuyên gia ất ododnjg sản thì dự án chung cư này có sức hấp dẫn đặc biệt, lôi kéo được đông đảo giới đầu tư, KH mua để ở và để đầu tư sinh lời. Xét về vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế thì dự án chung cư được chấm điểm khá cao và không tưởng mặt hạn chế nào.

Q7 Boulevard

Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng thân thiện môi trường

Lấy ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mà vẫn đảm bảo được nguồn không khí trong lành – nguồn dưỡng khí trong lành cho gia đình bạn được chủ đầu tư du an Q7 Boulevard đặt hết tâm huyết và thời gian cho dự án. Có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín cao và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều dự án bất động sản như: 8x đầm sen, 9 view Apartment… được sự hài lòng cao từ khách hàng Tiến độ dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 khu dân cư tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Tọa lạc tại vị trí đắc địa căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng nằm trong tổ hợp Khu thành thị Hưng Thịnh, cùng với đó căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

Ý tưởng thiết kế dự án chung cư hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi đi đến tương lai cùng với những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả tự nhiên đều gắn kết và hội tụ lại 1 nơi khiến cho cuộc sống hàng ngày và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho người dân ở đây cuộc sống hàng ngày đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.Cư dân sẽ dễ dàng để chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình mình tại các trung tâm y tế lớn ngay xung quanh du an Q7 Boulevard như: Bệnh viện tim Tâm Đức; trung tâm y tế Pháp Việt; trung tâm y tế Phụ Sản;….Các trung tâm y tế này đều có chất lượng tốt, liên kết nước ngoài, trang thiết bị hoàn hảo; bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, được đào tao bài bản.

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sinh nhiều lợi

Mọi dự án cao cấp Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đều có thiết kế theo phong cách Singapore với hơi hướng nét Á Đông nhưng vẫn có nét hiện đại, pha chút lãng mạn của kiểu nhà Phương Tây. Có thể nhận thấy rằng, căn hộ của dự án chung cư này thiết kế hài hòa, vượng phong thủy và gần gũi với thiên nhiên. Mặt bằng căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng, chủ đầu tư thiết kế chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng

Dự án chưa có mức giá bán chính thức, tuy nhiên theo như các chuyên gia bất động sản nhận định thì căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sẽ có giá trong khoảng từ 2 tỷ/căn. Đồng thời KH sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các ngân hàng thương mại trong vay vốn với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng. Hiện nay dự án chung cư đang trong giai đoạn triển khai theo đúng như tiến độ, chắc chắn đúng thời gian dự kiến bàn giao cho KH trong thời gian tới. Sở hữu diện tích nhỏ hơn cũng như hình thức sử dụng linh hoạt hơn, tại căn hộ chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng còn có những căn hộ Officetel sẽ có giá bán thấp hơn. Do đó những nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng để có sự lựa chọn tốt nhất lúc đầu tư vào dự án chung cư này.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/green-complex-city/

Tham khảo bởi: canhorivergatequan4.net